About us

HỆ THỐNG KÊNH VIDEO CẬP NHẬT TỰ ĐỘNG TÂM PACIFIC TUBE

Xin chân thành gửi lời cám ơn bạn, đã ghé thăm website chuyên cập nhật nội dung tự động từ nguồn Video nổi tiếng trên Youtube. Đây là một trong những dự án đang được triển khai dựa theo nguyên tắc AI của Google, và trích xuất từ những Feed của các kênh Channel nổi tiếng trên Youtube Việt Nam. Chính vì thế, mr Tâm Pacific sẽ cố gắng thu thập thông tin hữu ích nhất cho bạn, để tạo dựng ra một cộng đồng tube hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, do đây chỉ là một trong những phiên bản ra mắt khá mới, còn khá xa lạ với cộng đồng Việt Nam. Nên sẽ có rất nhiều thiếu xót cần phải khắc phục và thay đổi. Sau khoảng thời gian sắp tới, mr Tâm Pacific cùng đội ngũ làm việc, sẽ cố gắng thúc đẩy quy trình làm việc lên nhanh nhất, và bổ sung kịp thời những video hay nhất được chọn lọc cho tất cả mọi người theo dõi kỹ hơn nữa nhé. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi.

Cộng Đồng mr Tâm Pacific
Hệ thống cập nhật tự động Video
https://video.tampacific.com

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại tiếng nói cho mọi người và giúp họ mở rộng tầm mắt ra thế giới. Chúng tôi tin rằng ai cũng xứng đáng có tiếng nói và thế giới là một nơi tốt đẹp hơn khi chúng ta lắng nghe, chia sẻ và xây dựng cộng đồng thông qua câu chuyện của chúng ta. Giá trị của chúng ta dựa trên bốn quyền tự do thiết yếu xác định bản chất con người chúng ta.


- Tự do ngôn luận : Chúng tôi tin rằng mọi người có thể tự do ngôn luận, chia sẻ quan điểm, khuyến khích đối thoại mở và sự tự do sáng tạo sẽ mang đến tiếng nói mới, dạng thức mới và khả năng mới.

- Tự do thông tin : Chúng tôi tin rằng ai cũng có thể dễ dàng và tự do tiếp cận thông tin, rằng video là nguồn lực mạnh mẽ cho giáo dục, xây dựng tri thức và ghi lại những sự kiện thế giới, cả lớn và nhỏ.

- Tự do cơ hội : Chúng tôi tin rằng ai cũng có cơ hội nổi danh, xây dựng sự nghiệp kinh doanh và thành công theo cách riêng của họ. Chúng tôi cũng tin rằng chính cộng đồng chứ không phải một nhóm nhỏ cá nhân sẽ quyết định nội dung phổ biến.

- Tự do thuộc về : Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể tìm được cộng đồng hỗ trợ, phá bỏ rào cản, giao lưu quốc tế, đến với nhau vì lợi ích và đam mê chung.